Tên dự án: KHU NHÀ Ở XÃ HỘI KẾT HỢP TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC – AT HOME.

Vị trí: Khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa.

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ A&T VIỆT NAM.

Đơn vị Tư vấn thiết kế: CÔNG TY CP KIẾN TRÚC LẬP PHƯƠNG (CUBIC).

Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GDC HÀ NỘI.

Quy mô: Dự án được xây dựng trên khu đất xấp xỉ 5.000m2 bao gồm
01 khối nhà chung cư cao 17 tầng với chức năng nhà ở xã hội kết hợp trường mầm non tư thục + 11 căn nhà liền kề và khu vui chơi cho trẻ mầm non.

+ Khối nhà cao tầng có: 01 tầng hầm để xe; tầng 1 là khối nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ dân cư, khu phụ trợ; tầng 2 đến tầng 17 là tầng căn hộ bao gồm 272 căn có diện tích đa dạng từ 35m2 đến 60m2;
+ Khối thấp tầng bao gồm 11 căn liền kề với chiều cao 4,5 tầng;

+ Hạ tầng sân vườn và khu vui chơi trẻ em.
Lợi thế nổi trội:

+ Vị trí dự án vô cùng lý tưởng khi được xây dựng trong KĐT Đông Hương – tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, không xa các cơ quan công sở, bệnh viện; rất gần Big C Thanh Hóa, trường học các cấp; ngay sát chợ đầu mối, trung tâm thể thao; liền kề khu quy hoạch Công viên văn hóa xứ Thanh rộng tới 500000 m2.

+ Chủ đầu tư dự án là một công ty BĐS thuộc A&T Group – Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng chung cư, các khu đô thị.

+ Các căn hộ được thiết kế đảm bảo không gian sử dụng hợp lý nhất về mặt ánh sáng, thông gió tự nhiên; Đơn vị thiết kế (CUBIC) từng đạt Giải nhất Giải thưởng Quốc gia 2010, vừa đạt Giải nhất Cuộc thi Thiết kế chung cư NƠXH năm 2018.

+ Chất lượng công trình còn được đảm bảo từ đội ngũ tư vấn giám sát và thi công xây dựng là các nhà thầu chuyên nghiệp, đã chứng minh năng lực qua các dự án ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

+ Một trong những dự án đầu tiên tại Thanh Hóa có chức năng Nhà ở xã hội kết hợp Trường mầm non tư thục.

Pháp lý đầy đủ:

+ Mời các bạn tải các giấy tờ pháp lý của dự án Tại đây