Với nỗ lực của đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp, dưới sự giám sát nghiêm túc của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, AT Home đã vượt qua tầng 4, đổ sàn tầng 5 ngay trong 10 ngày đầu tháng 5/2019.

Thành phố lung linh ánh đèn, quy hoạch đường phố rộng rãi và thông thoáng, với góc nhìn từ tầng 5 của dự án.

Với góc nhìn từ cổng chính vào dự án.

 

Hệ thống giáo ngoài dùng dầm I bắt bu lông vào thành dầm rất đẹp, chuyên nghiệp và an toàn.

        Khởi công cuối năm 2018, AT Home là dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, chuẩn bị nghiêm túc và nhanh chóng thi công các hạng mục công việc, xây dựng an toàn và chất lượng.

Chuẩn bị cho công tác đổ bê tông sàn tầng 4 vào đúng ngày 30.4.

          Hưởng trọn vẹn các tiện ích nhờ vị trí của KĐT Đông Hương, đặc biệt dự án AT HOME còn ngay sát chợ đầu mối Thanh Hóa, liền kề khu quy hoạch Công viên văn hóa xứ Thanh rộng tới 500.000 m2.

Không ngại khó khăn vất vả, làm việc cả ngày nghỉ Lễ.

Tiến hành phun nước bảo dưỡng bê tông sàn tầng 5, để đảm bảo chất lượng công trình.

Thi công Cốp pha, Cột vách sau khi đổ bê tông.

Kiểm tra và lắp đặt cốt thép, cốp pha cho phần cột vách.

 Dự án Nhà ở xã hội AT Home là sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam (thuộc A&T Group) – Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng chung cư, các khu đô thị.

Không quản ngại ngày đêm, tiến hành đổ bê tông dầm sàn tầng 5.

     

        Dự án AT Home được xây dựng trên khu đất 5000m2, bao gồm 01 khối nhà chung cư có 01 tầng hầm cùng 17 tầng nổi, với 272 căn hộ có diện tích đa dạng từ 36m2 ÷ 60m2; cùng 11 căn nhà liền kề cao 4,5 tầng; mật độ xây dựng chỉ 47%; tổng diện tích sàn xây dựng gần 21.500m2.

           Được chăm chút từ thiết kế đến chất lượng xây dựng, với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích khác, tin tưởng AT HOME Thanh Hóa sẽ thực sự là nơi chốn “AN CƯ – THỊNH VƯỢNG”./.