Tạm biệt năm 2019 – chào Xuân Canh Tý 2020, A&T Group tổ chức chương trình TẤT NIÊN ấm áp tinh thần “đoàn kết là sức mạnh” hướng tới luôn luôn đồng hành tiếp tục chinh phục những tầm cao mới.

CBNV A&T Group chụp ảnh lưu niệm tại Thảo viên Resort

Mở đầu buổi Lễ, Mr Đặng Hồng An – CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc A&T Group đọc diễn văn tổng kết, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV và gia đình. Diễn văn ngắn gọn nhưng đã giúp CBNV cùng nhìn lại chặng đường một năm qua và kế hoạch phát triển trong chặng đường tiếp theo.

CEO A&T Group đọc diễn văn tổng kết năm 2019

Trong năm 2019, A&T đạt nhiều thành công vượt bậc khẳng định thương hiệu MEMOS tại Cảng HKQT Nội Bài và Tân Sơn Nhất, khai trương cửa hàng Memos5 Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, thành lập chi nhánh mới với các quầy bán hàng lưu niệm ở Cảng HKQT Phú Quốc,…

Đây cũng là năm A&T tạo những dấu ấn đột phá như chính thức là cổ đông chi phối Công ty cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên, thành viên chi phối Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Triều Dương, triển khai thi công xây dựng dự án bất động sản AT Home Thanh Hóa đảm bảo an toàn, chất lượng, “ra hàng” và tạo nên “cơn sốt” trong thị trường BĐS xứ Thanh, bàn giao cho khách hàng trước thời hạn…

Để có những kết quả đáng tự hào trong năm qua, A&T Group không quên sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng và đối tác. Ban lãnh đạo A&T Group trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng, bạn hàng, đối tác, các cơ quan chức năng liên quan. Không ngừng gắn kết, đồng hành “cùng thắng”, A&T Group sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa trong mọi lĩnh vực đầu tư kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Cùng nhìn lại những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm khó quên trong đêm đại tiệc và tại các buổi tổng kết ở các chi nhánh, đơn vị thành viên:

Ban giám đốc khai tiệc

Trao giải tập thể xuất sắc

Tiết mục văn nghệ của khối văn phòng A&T Group đạt giải nhất, kết hợp múa-hát-hài-kịch… có sự sáng tạo đậm chất AT

  

Các tiết mục nghệ thuật của các diễn viên A&T

Chúc mừng năm mới & thập kỷ mới, với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của A&T Group, trong đó TẤT CẢ CHÚNG TA sẽ luôn luôn đồng hành cùng vươn tới thành công./.

A&T GROUP_ALL TOGETHER – LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH !!