Theo thời gian, dự án Nhà ở xã hội AT Home Thanh Hóa đã và đang từng bước thực hiện những hạng mục cơ sở vật chất quan trọng. Bằng việc hoàn thiện tầng hầm và bắt đầu thi công các sàn mặt bằng, dự án sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tỉnh Thanh Hóa

Các công nhân đang lắp đặt băng cản nước cho vách tầng hầm.


Thi công bất kể ngày đêm sao cho đúng tiến độ được giao

Sau giai đoạn chuẩn bị đầy đủ các phương tiện dành cho phương án thi công. Dự án đã chính thức hoàn thiện xong phần tầng hầm – khu vực để xe cho cư dân tòa nhà vào tháng 2/2019, từ đó bắt đầu công tác xây dựng khối cao tầng,  các sàn mặt bằng của tòa nhà. Về công tác này của dự án đã được chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam gấp rút tiến hành, nhằm sớm đưa dự án vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thành phố Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Công nhân đổ bê tông cố định phần cột vách.

Phần cột trụ cho các sàn mặt bằng dần hình thành sau khi đổ bê tông, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao.

Lắp đặt cốp pha dầm sàn tầng 1,

 

Giờ đây, trên khu đất tại KĐT Đông Hương, Đông Hải, Thanh Hóa đã mọc lên một dự án mang tầm vóc thương hiệu lớn, góp phần giải quyết triệt để vấn đề nhà ở của người dân nơi đây. Dự án đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dân nhờ những tiện ích đến từ vị trí, giá cả và hơn hết là giá trị tuyệt vời mà dự án mang lại trong việc cung cấp giải pháp nhà ở, việc làm và cơ hội đầu tư cho người dân.

Thi công lắp đặt cốt thép dầm sàn.

Công tác vệ sinh dầm sàn cẩn thận trước khi đổ bê tông.

Xe bơm sẵn sàng cho công tác đổ bê tông dầm sàn tầng 1, cốt 0.00

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam cũng rất quan tâm đến việc thi công an toàn, đảm bảo sự chính xác cho việc xây dựng một công trình nhà ở xã hội mang giá trị thương mại cao. Bên cạnh đó, việc đưa thêm những thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ cho dự án càng làm gia tăng giá trị cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công công trình này.

Tiến hành đổ bê tông dầm sàn tầng 1, cốt 0.00

Công trường dự án vào ban đêm nhìn từ ngoài vào

Công nhân cùng đội ngũ Kỹ sư của nhà thầu, Tư vấn giám sát và Ban quản lý dự án của chủ đầu tư đổ bê tông sàn.

Dự án Nhà ở xã hội AT Home – Dự án mang trong mình nhiều giá trị tốt đẹp ở nhiều khía cạnh. Theo dòng thời gian, dự án đã và đang là những điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS tại Thanh Hóa. Dự kiến dự án sẽ được mở bán vào cuối tháng 4, vậy là những mong đợi bấy lâu nay của người dân về một nơi “ An cư – Thịnh vượng” sắp trở thành hiện thực. Chúng tôi, những người đang giúp bạn xây đắp giấc mơ đó đang trên con đường đi đến ngày biến ước mơ của bạn thành hiện thực.