Qua thời gian, dự án AT Home với mong muốn mở ra một không gian sống xanh – sạch – hiện đại cho cư dân Thanh Hóa đang được gấp rút hoàn thiện theo tiến độ thi công. Những dấu hiệu đáng mừng cho thấy, dự án sẽ trở thành điểm sáng trong quá trình phát triển hệ thống đô thị, cũng như mở ra cơ hội giải quyết nhu cầu nhà ở vốn đã và đang khá cấp thiết hiện nay tại tỉnh này.

Lắp đặt cốp pha dầm sàn tầng 2

Công nhân thi công lắp đặt cốt thép dầm sàn tầng 2

Thi công ngày đêm theo kịp tiến độ công trình

Trong quá trình xây dựng, dự án đã dành thời gian rất lớn để hoàn thiện các hạng mục như móng, tầng hầm để kịp tiến độ hiện nay. Với khối lượng thi công lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, dự án hiện nay đã được xây dựng xong phần sàn tầng 2. Với tốc độ như hiện nay, chắc chắn trong một khoảng thời gian ngắn tiếp theo, dự án sẽ được hoàn thiện và tiến hành mở bán để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân Thanh Hóa.

 

 

Vị trí tuyệt vời của dự án

Đội ngũ Kỹ sư kiểm tra Dầm sàn tầng 2

Không quản ngại ngày đêm, tiếp tục tiến hành đổ bê tông dầm sàn

Không quản ngại ngày đêm, tiếp tục tiến hành đổ bê tông dầm sàn

Với điều kiện như hiện nay, không khó để có thể hình dung ra cảnh quan của dự án với khu nhà cao 17 tầng cùng với dãy nhà liền kề có chiều cao 4,5 tầng. Theo như vị trí hiện tại, dự án sẽ được nằm trong khu quy hoạch những hạng mục đầu tư lớn của tỉnh Thanh Hóa như Công viên Văn hóa xứ Thanh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo điện tử Thanh Hóa, Chợ Đầu mối, BigC cùng nhiều đơn vị hành chính, văn hóa, kinh tế xã hội khác.  Đó là một tín hiệu đáng mừng và cũng là một cơ hội rất lớn đối với khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ trong mơ tại dự án này.

Công nhân tiến hành phun nước bảo dưỡng bê tông sau khi đổ

 

Toàn bộ dự án nhìn từ cổng vào