Để bắt đầu chuẩn bị mọi mặt cho công tác mở bán, dự án AT Home Thanh Hóa đã tiếp tục được đẩy cao tiến độ thi công công trình. Hiện dự án đã hoàn thiện mặt bằng sàn tầng 3 và đang tiếp tục thi công đến các tầng tiếp theo.

Công nhân lắp đặt cốt thép cột vách.

Lắp đặt cốt thép, cốp pha cho cột vách.

Khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, dự kiến hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào tháng 5/2020, AT Home đang thi công công trình theo hướng nhanh gọn, hiện đại.

Dự án được quy hoạch với một tòa tháp 17 tầng cùng dãy nhà liền kề 11 căn có chiều cao 4,5 tầng. Được ví như một ”khu phố” thu nhỏ với vô số tiện ích tích hợp hiện đại, khách hàng sẽ an tâm sống ở nơi mà mọi dịch vụ đều được đáp ứng một cách tối ưu.

Chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam (thuộc A&T Group) đã và đang định hướng dự án trở thành một khu nhà kiểu mẫu đáng sống tại Thanh Hóa với mục tiêu “Xây dựng nhà ở xã hội – chất lượng thương mại” gắn liền với ý nghĩa biến nơi đây thành mảnh đất “An cư – Thịnh vượng” trên quê hương xứ Thanh anh hùng. Với các ưu thế tuyệt đối về vị trí đắc địa, AT Home đang là tâm điểm của thị trường, là lựa chọn lý tưởng của tuyệt đại đa số khách hàng trong loại hình nhà ở xã hội.

Lắp đặt cốp pha dầm sàn tầng 3!

Lắp đặt cốt thép dầm sàn tầng 3!

Công tác đổ bê tông dầm sàn tầng 3.

Với tiềm năng có sẵn, chủ nhân tương lai các căn hộ tại AT Home có thể hoàn toàn tin tưởng vào triển vọng biến giấc mơ “An cư – Thịnh vượng” thành sự thật. Trong kế hoạch phát triển nhà ở, A&T Group đang cho thấy sức cạnh tranh vượt bậc, chiếm lĩnh thị trường cùng nhiều tham vọng biến dự án Nhà ở xã hội AT Home thành các căn hộ có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở cho người dân Thanh Hóa, cũng như tạo ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các đối tác và khách hàng.

Góc nhìn từ trên cao lối vào dự án. Cảnh quan và đường sá đã hình thành sẵn rồi!

Hotline: 083 375 3636