Dự án đã hoàn thiện xong phần Móng và đang thi công Kết cấu phần Thân. Dự kiến sẽ hoàn thiện vượt tiến độ được giao, cư dân thành phố Thanh Hóa nói riêng và toàn thể người dân Thanh Hóa nói chung chuẩn bị được chào đón một công trình vững chãi, đáp ứng mong đợi “ An cư – Thịnh vượng”

Cổng vào dự án đã mọc lên, cần trục tháp đã được lắp đặt xong đảm bảo tiến độ sẽ được đẩy nhanh và  đánh dấu rõ nét sự xuất hiện của công trình

Thông tin về dự án đã được thiết kế và lắp đặt xong xung quanh hàng rào dự án, đảm bảo cung cấp chính xác nhất dữ liệu về tòa nhà cho khách hàng.

Thi công các sàn mặt bằng

Phát triển đến giai đoạn Kết cấu phần Thận và hoàn thiện các căn hộ. Dự án AT Home đang bước vào những ngày tháng thi công vượt thời gian, bằng bàn tay và khối óc của các người thợ lành nghề và kiến trúc sư, các hạng mục dự án đang dần dần được định hình và hoàn thiện.

Vấn đề thấm dột tuy là hạng mục phụ nhưng cũng được Chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng vì vậy các mạch ngừng thi công đều được lắp đặt Băng cản nước.

Mặt bằng cây chống giáo tầng đã dần hoàn thiện.

 

Như đã nói ở các kỳ trước, dự án AT Home mở ra cơ hội sở hữu nhà ở xã hội không nhỏ cho một phần lớn người dân tại Thanh Hóa. Bằng chất lượng thương mại, dự án được đánh giá là một trong những công trình tích hợp nhiều tiện ích nhất nhờ chất lượng cùng vị trí đẹp tại xứ Thanh. Đây cũng là công trình đánh dấu cho sự phát triển của chủ đầu tư công ty A&T Việt Nam, đồng thời tạo lập giá trị bền vững cho sự phát triển của thành phố trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân nơi đây

Thi công ban đêm để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ

Công trình đã và đang đi vào thời gian thi công đại trà các tầng điển hình. Dự án dự kiến thời điểm mở bán đợt 1 sẽ được bắt đầu và thượng tuần tháng 4/2019, phù hợp với nhu cầu cũng như sự mong đợi của người dân về một công trình mang tầm vóc lớn. Tuy dự án được xây dựng theo hướng nhà ở xã hội, song người dân hoàn toàn được sống trong một khu vực có chất lượng nhà ở thương mại cao với hàng loạt tiện ích tích hợp đi kèm. Bên cạnh đó là chính sách ngày một thông thoáng của nhà nước sẽ tạo điều kiện cho việc sở hữu một ngôi nhà trong mơ của người dân gần hơn bao giờ hết. Đây chắc chắn là một tin vui đối với tất cả các khách hàng của dự án, những người đang ao ước sở hữu một tổ ấm thực sự. Chúng tôi – những người xây dựng công trình đã và đang từng bước hoàn thành giấc mơ của bạn.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, thi công ngày đêm không biết mệt mỏi, công tác Đổ bê tông cột vách của tòa nhà.