Năm 2019 với dự án trọng điểm Nhà ở xã hội AT Home, người lao động từ hai miền Nam Bắc của A&T Group đã hội tụ về khu vực AT Home Thanh Hóa trước khi bắt đầu kỳ nghỉ mát ấn tượng khó quên tại biển Hải Tiến.

AT Home Thanh Hóa với tư cách chủ nhà đã nhiệt tình tiếp đón các bạn trong Nam – ngoài Bắc, lên tận cửa ra Cảng hàng không Thọ Xuân đón đoàn A&T Group chi nhánh TP Hồ Chí Minh để 10h sáng 09/7/2019 hội tụ cùng 3 đoàn xe của Trung tâm Nội Bài và Văn phòng A&T Group. Toàn thể CBNV A&T Group có mặt đều không ngại nắng trưa để cùng chụp ảnh chung trước cổng dự án AT Home “An cư – Thịnh vượng”.

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của CBNV A&T Group được diễn ra tại Hải Tiến Resort với cao điểm là hoạt động Team Building chiều và Gala dinner tối 10/7/2019.

Chương trình văn nghệ tối Gala dinner được bắt đầu với tiết mục đơn ca “Mặt trời bé con” của bé Nguyễn Thanh Bình – Quán quân cuộc thi Truyền hình ”Sao nhí tỏa sáng” tỉnh Thanh năm 2018. Hồi hộp và gây chú ý nhất rất có thể là màn ảo thuật của “Tôn Ngộ Không”?!

Phần thi văn nghệ gồm 4 tiết mục hấp dẫn đến từ 4 đội: “Chủ nhà” AT Home Thanh Hóa với tốp ca “Bài ca xây dựng”, Chi nhánh TP HCM với giọng hát vàng của một đơn ca nữ, Bán hàng lưu niệm Nội Bài có điệu nhảy sôi động, còn Nhà hàng Nội Bài kết thúc phần thi bằng tốp ca “Tầu anh qua núi”.

AT Home Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc vai trò “chủ nhà”.

Tất cả cùng HỘI TỤ, cùng vui, GẮN KẾT trong một tập thể tràn đầy nhiệt huyết, ở đấy không có “kẻ thắng, người thua” mà là “Win-Win”, cùng nhau THÀNH CÔNG.

Rồi đây, mỗi CBNV A&T GROUP dù theo các đơn vị “vào Nam hay ra Bắc”, chắc chắn đều sẽ là các “chuyên viên truyền thông” cho dự án AT HOME THANH HÓA đúng với tinh thần “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” !!!

 

☎️ Hotline CHỦ ĐẦU TƯ AT HOME: 0833.75.36.36

Email: athomethanhhoa@gmail.com

Fanpage: Dự án BĐS Nhà ở xã hội – AT Home Thanh Hóa

https://www.facebook.com/NOXHATHOME/